Câu hỏi thường gặp

1. Chúng tôi ở Cà Mau muốn mua hàng ở S2 Club thì có mua được không? Phương thức chuyển hàng và thanh toán cụ thể như thế nào? Nếu tiền gửi rồi mà hàng không đến nơi thì sao? Mua hàng từ xa chất lượng hàng có được đảm bảo không? S2 Club có chi nhánh tại các tỉnh thành khác không?

Trả lời: 

S2club là công ty bán hàng online rất sớm trong làng ôtô Việt Nam (từ năm 2009). Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm giao dịch mua bán trong ngày mà chưa từng xảy ra sự cố nào nên chúng tôi có thể khẳng định để quý khách hoàn toàn an tâm việc thất thoát, nhầm lẫn tiền, hàng không thể xảy ra. Công ty chúng tôi có bộ phận bán hàng Online riêng, chuyên trách việc nhận – xử lý thông tin đi đến – kiểm tra đóng gói trước khi gửi hàng. Về chất lượng hàng hóa cty cũng lưu tâm hơn thông thường, luôn kiểm tra kỹ trước khi gửi và cam kết với khách hàng là: chúng tôi sẽ đổi ngay nếu khách hàng không hài lòng khi nhận hàng.

Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website của chúng tôi vì S2club coi chữ tín là điều quan trọng nhất – làm khách hàng hài lòng là nhiệm vụ hàng ngày của tất cả nhân viên S2club.